ข่าวสารและกิจกรรม

15/03/2022

BrandThink : คุยกับคนรุ่นใหม่ให้เข้าใจประสิทธิภาพของ‘ยาอมแก้ไอตราตะขาบ 5 ตัว

คุยกับคนรุ่นใหม่ให้เข้าใจประสิทธิภาพของ‘ยาอมแก้ไอตราตะขาบ 5 ตัว’ผ่านหนังโฆษณาฝีมือ ‘ต่อ-ธนญชัย’ หลังจากที่บริษัท ห้าตะขาบ (ซิมเทียนฮ้อ) จำกัด มีการปรับภาพลักษณ์ให้ทันสมัย และเข้าถึงผู้บริโภครุ่นใหม่ได้มากขึ้นโดยการ Collaboration ร่วมกับ แบรนด์ชั้นนำอย่าง Greyhound และ Sappe ไปเมื่อไม่นานมานี้

ล่าสุด ‘ยาอมแก้ไอตะขาบ 5 ตัว’ เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาฝีมือการกำกับของผู้กำกับหนังโฆษณาชื่อดังระดับโลกอย่าง ‘ธนญชัย ศรศรีวิชัย’ หรือ ‘ต่อ ฟีโนมีน่า’ เจ้าพ่อแห่งการเล่าเรื่องที่ครั้งนี้ลงมือเป็นครีเอทีฟเอง จับเอาสภาพสังคม ไลฟ์สไตล์และความเห็นต่างระหว่างวัย มาผสมผสานกับการทำงาน ของยาแก้ไอในรูปแบบที่โดนใจวัยรุ่น

เรียกว่าเป็นงานโฆษณาที่กำลังถูกพูดถึงในวงกว้างเลยทีเดียว กับการเลือกหยิบเอาชีวิตความเป็นอยู่ของผู้คนในสังคมยุคปัจจุบัน มานำเสนอให้เกิดการฉุกคิด ไม่ว่าจะเป็นทัศนคติ ความคิดความสัมพันธ์และความชอบที่แตกต่าง ที่ลุล่วงผ่านไปได้ด้วยดี ด้วยความรัก ความเมตตา การใช้สติปัญญา

เช่นเดียวกับยาอมแก้ไอตราตะขาบ 5 ตัว ยาแผนโบราณที่ผลิตจากสมุนไพร บรรเทาอาการไอ ละลายเสมหะ ช่วยให้ชุ่มคอ  สามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ที่เป็นสาเหตุของการอักเสบได้สูงถึง 99.9 เปอร์เซ็นต์ ภายใน 5 นาที และยังไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย เปรียบเป็นการแก้ปัญหาด้วยปัญญาแบบไม่สร้างปัญหา

เมื่อต่อ ฟีโนมีน่า กระโดดลงมาเป็นครีเอทีฟเอง จะให้ธรรมดาได้อย่างไร ด้วยคอนเซปต์ที่เป็นจุดเด่น จึงทำให้ผลงานชุดนี้กลายเป็นภาพยนตร์โฆษณาที่บอกเล่าถึงประสิทธิภาพของสมุนไพรในยาแก้ไอตะขาบ 5 ตัว ผ่านความสัมพันธ์ของคู่พ่อลูกที่ผู้เป็นพ่อแนะนำให้ลูกใช้ยาอมแก้ไอตราตะขาบ 5 ตัว แต่ลูกกลับปฏิเสธ พ่อจึงได้อธิบาย ถึงสรรพคุณของยาอมให้ลูกเข้าใจได้อย่างง่ายๆ ใช้ท่าทีและภาษาที่เข้าใจง่ายและตรงใจคนรุ่นใหม่

ความพิเศษของหนังโฆษณาเรื่องนี้ตอกย้ำจุดเด่น ของยาอมแก้ไอตราตะขาบ 5 ตัวออกมาได้อย่างชัดเจน ผ่านภาพของแบคทีเรีย ที่จะเข้าไปทำร้ายร่างกาย และวิธีที่สมุนไพรในยาอมแก้ไอตราตะขาบ 5 ตัวใช้จัดการกับแบคทีเรีย ที่เข้าไปทำร้ายปอด และช่วยขับเสมหะออกจากกล่องเสียง ด้วยวิธีอันฉลาดลึกซึ้งและเปี่ยมไปด้วยความละมุนละม่อมอย่างมีประสิทธิภาพ

หลังจากชมภาพยนตร์โฆษณานี้จบ ไม่เพียงแต่จะได้รับความสนุกสนานและซาบซึ้งประทับใจในวิธีเล่าเรื่องที่ครบรส ยังรู้จักวิธีการดูแลรักษาร่างกายอย่างทะนุถนอม ด้วยสรรพคุณของสมุนไพรของยาอมแก้ไอตราตะขาบ 5 ตัว ได้อย่างครบถ้วน นอกจากนี้ยาอมแก้ไอตราตะขาบ 5 ตัว ยังได้หันมาเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่มากขึ้น จากเดิมที่เป็น ‘ยาอม’ ตอนนี้ก็พัฒนาให้เป็น ‘สเปรย์’ ที่ใช้งานง่าย พกพาสะดวกขึ้น

สินค้าตราตะขาบ 5 ตัว วางจําหน่ายที่ร้านขายยาและร้านสะดวกซื้อชั้นนําทั่วไป สามารถสอบถามร้านค้าใกล้บ้านได้ทาง :https://www.facebook.com/Hatakabb หรือใครที่สนใจก็สามารถสั่งซื้อทางออนไลน์ได้ที่นี่: https://shopee.co.th/takabb_official?smtt=0.0.9

#TAKABB #ยาอมแก้ไอตราตะขาบ5ตัว #สเปรย์แก้ไอตราตะขาบ5ตัว #เด็ดขาดแต่ละมุนละม่อม #ตอนแรกมันจะขมแต่อมไปมันจะหวานนนน 

Credit : brandthink.me/content/tra-khap-ha-tua

แชร์