ข่าวสารและกิจกรรม

26/12/2022

AD ADDICT : จากยาสมุนไพรแผนโบราณ ไอเท็มทรงคุณค่าที่ไม่เคยตกยุค

แม้ว่าจะเป็นแบรนด์ยาอมสมุนไพรเก่าแก่ แต่ถือเป็นอีกแบรนด์ที่ไม่เคยตกยุค พัฒนาสินค้าให้ทันสมัยอยู่เสมอ อย่างล่าสุดก็เพิ่งออก ‘สเปรย์แก้ไอ’ ที่พกพาใช้ง่าย มาพร้อมการประกาศครั้งใหญ่ในการพบสารธรรมชาติ ‘ไพโรแกลลอล’ ในยาแก้ไอตราตะขาบ 5 ตัว เป็นครั้งแรก !!  

การันตีจากผลงานวิจัยไบโอและตีพิมพ์ในวารสาร Journal of Functional Foods ไปทั่วโลก ถึงประสิทธิภาพที่ลดอาการคออักเสบได้จริง ! นอกจากนี้ยังยืนยันความเจ๋งด้วยตัวยาสมุนไพรที่ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย 99.9% ใน 5 นาที แถมอมตอนไหนก็ได้ ไม่ดื้อยา !

 และยังมีเบื้องหลังอีกมากมายที่ทำให้ยาแก้ไอตราตะขาบ 5 ตัว เป็นตำนานคู่คอคนไทยมาตลอดหลายสิบปี ตามแอดมาอ่านเพื่อเจาะลึกในบทความนี้กันได้เลย 


จากยาสมุนไพรแผนโบราณ ไอเท็มทรงคุณค่าที่ไม่เคยตกยุค

แอดเชื่อว่าตั้งแต่สมัยเด็ก ๆ เมื่อหลายคนเริ่มมีอาการไอเจ็บคอ ร้องเรียกหายาแก้ไอ เชื่อว่าหลายบ้านคุณแม่จะเดินไปหยิบ ‘ยาอมแก้ไอตราตะขาบ 5 ตัว’ ออกมาให้ในทันที หรือแม้แต่โตขึ้นนั่งทำงานกระแอมเบา ๆ ในออฟฟิศ หัวหน้าก็จะเดินหยิบ ‘สเปรย์แก้ไอตะขาบ 5 ตัว’ มาให้

นั่นแสดงให้เห็นถึงการเป็นไอเท็มสุดเจ๋ง ที่อยู่คู่คนไทยมาแล้วกว่า 87 ปี ! โดยจุดกำเนิดเริ่มมาจากสมุนไพรธรรมชาติแผนโบราณ ที่มีสรรพคุณลดการอักเสบ ทำให้อมแล้วหวานสมุนไพรชุ่มคอ ช่วยละลายเสมหะได้ดี แถมเป็นแบรนด์ไทย ที่ราคาไม่แพง อีกทั้งยังมีการปรับภาพลักษณ์ให้แบรนด์ยังคงเก๋า ไม่เก่าตกยุคอยู่ตลอดเวลา

และนี่จึงทำให้ยาแก้ไอตราตะขาบ 5 ตัว กลายเป็นไอเท็มทรงคุณค่า ที่ช่วยคนไทยแก้ไอแก้เจ็บคอได้จริงมาแล้วทุกยุค ! ไหนใครเมาท์กับเพื่อน เอ้ย ขายงานจนคอเจ็บประจำ ต้องพกยาแก้ไอตราตะขาบ 5 ตัวกันไว้บ้างแล้วเด้อ


สู่การค้นพบครั้งยิ่งใหญ่ สารธรรมชาติยับยั้งอาการอักเสบ ‘ไพโรแกลลอล’ 

แม้จะเป็นยาสมุนไพรแต่เรียกได้ว่าไม่ได้มาเล่น ๆ ยาแก้ไอตราตะขาบ 5 ตัวจริงจัง ถึงขนาดมีการวิจัย ลงลึกไปถึงระดับเซลล์ โดยห้องทดลองทันสมัยของ BIOTEC 

จนค้นพบสารธรรมชาติ ไพโรแกลลอล (Pyrogallol) ที่พบเป็นครั้งแรกในยาแก้ไอตราตะขาบ 5 ตัว ซึ่งผลวิจัยยืนยันนอนยันแล้วว่าช่วยลดอาการคออักเสบได้อย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพจริง

แม้ชื่อสารไพโรแกลลอลจะดูแนวๆ Hi-tech นิด ๆ ไม่คุ้นตาชาวออฟฟิศเราเท่าไหร่ แต่ก็ทำให้รู้ว่าถึงยาแก้ไอตราตะขาบ 5 ตัว จะเป็นสมุนไพรโบราณ แต่ก็มีดีถึงขนาดได้รับการรับรองจากห้องทดลองวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสมัยใหม่แล้ว ว่ามีประสิทธิภาพยาวนานข้ามเวลาจริง ๆ ! 


ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย 99.9% ใน 5 นาที แถมไม่ดื้อยา อร่อย กินได้บ่อยเท่าที่ต้องการ

นอกจากนี้ยาแก้ไอตราตะขาบ 5 ตัว ยังมีสรรพคุณที่สามารถยับยั้งเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของอาการคออักเสบได้มากถึง 99.9% อย่างรวดเร็ว ฉับไวภายใน 5 นาทีเท่านั้น ! เป็นเวลาที่เร็วจริงยิ่งกว่ารอไฟแดง ทันใจคนยุคนี้มาก ๆ 

อีกหนึ่งจุดที่ชาวเอเจนซีหลายคนน่าจะให้ความสำคัญ คือยาแก้ไอตราตะขาบ 5 ตัว ผลิตจากสารธรรมชาติ ทำให้ไม่ดื้อยา และเห็นหวานชุ่มคอแบบนี้ เค้าทำจากสมุนไพรไม่ผสมน้ำตาลด้วยนะเออ จึงกินได้บ่อยเท่าที่ต้องการเลย

แบบนี้รับรองได้ว่า ถ้ามีติดโต๊ะทำงาน ติดตัวไว้ ไม่ว่าจะเวลาไหน ตอนเช้าก่อนไปออฟฟิศ ตอนบ่ายก่อนพรีเซนต์ไอเดีย หรือตอนเย็นไปร้องเพลงฉลองเทศกาลกับเพื่อน ๆ ก็เสียงใส ชุ่มคอ อมได้ทั้งวัน ขายงานผ่านได้ทั้งปีแน่ๆ


มีทั้งยาอม และสเปรย์แก้ไอ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การเลือกใช้งาน

ถ้าหากใครไม่ใช่สายยาอม เพราะไม่สะดวกพกพาซอง ยาแก้ไอตราตะขาบ 5 ตัวเค้าก็มีแบบตลับให้เลือกซื้อ หรือจะเป็น ‘สเปรย์แก้ไอ’ รูปแบบใหม่ที่ยังคงสูตรสมุนไพรดั้งเดิม มีสารธรรมชาติไพโรแกลลอลเหมือนกัน ! แถมพกง่าย ฉีดได้ตรงจุด ตรงใจ

นี่ทำให้เห็นเลยว่า ทางแบรนด์นั้นมีการพัฒนาทั้งตัวเองและสินค้าออกมาให้ยังทรงคุณค่า และตอบโจทย์ Insight และไลฟ์สไตล์ของทุกคนยุคสมัยอยู่เสมอ 

หลังจากอ่านจบเพื่อน ๆ ก็คงไม่แปลกใจแล้วใช่มั้ยครับว่า ทำไมยาแก้ไอตราตะขาบ 5 ตัวถึงได้เป็นตำนานคู่คอคนไทยมาตลอดแบบนี้ ขอเสียงปรบมือให้ดัง ๆ เลยคร้าบบ ~~~~


วิเคราะห์สั้น ๆ ในมุม Ad Addict

ในมุมมองของแอดคิดว่า ยาแก้ไอตราตะขาบ 5 ตัว แม้จะเป็นแบรนด์ที่ติดตลาดอยู่ตลอด แต่ก็ไม่เคยหยุดที่จะพัฒนาตัวเอง เห็นได้ชัดจากการค้นพบผลวิจัยเรื่องส่วนผสมไพโรแกลลอล ซึ่งส่วนนี้เองที่มาช่วยเพิ่มความน่าเชื่อของแบรนด์ให้เข้ากับยุคสมัยและ Insight ของคนเชื่อที่ในวิทยาศาสตร์ 

ทั้งยังเจาะตลาดคนรุ่นใหม่ด้วยการพัฒนาผลิตภัณฑ์สเปรย์ ที่พกง่ายแต่คงสรรพคุณ รวมถึงชี้ให้เห็นถึงประโยชน์ของสมุนไพรที่ไม่ดื้อยา กินได้บ่อยตามต้องการ และสร้างแคมเปญสื่อสารที่โดนใจอยู่เสมอ ทั้งหมดนี้จึงเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้แบรนด์ยังคงสดใหม่ และครองใจคนได้ทุกรุ่นเสมอนั่นเองคร้าบ

อ่านจนได้รู้สรรพคุณดีน่าอมขนาดนี้ เพื่อน ๆ คนไหนที่สนใจสามารถ ช้อปออนไลน์ได้เลยที่

หรือหาซื้อที่ร้านขายยาทั่วไป, Boots, Watson, Pure Pharmacy, Save Drug, และ 7-11 eXta Plus (สินค้ามีจำหน่ายเฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ) ได้เลยคร้าบบ

 

แชร์