ข่าวสารและกิจกรรม

15/03/2022

Marketeer online : ปรากฏการณ์ 2.5 ล้านวิว ใน 24 ชม.

ปรากฏการณ์ 2.5 ล้านวิว ใน 24 ชม. หนังโฆษณาใหม่จาก ยาแก้ไอตะขาบ 5 ตัว โดย ต่อ-ธนญชัย

เรียกกระแสกระหึ่มโซเชียลอีกครั้ง สำหรับแบรนด์ระดับตำนานอย่าง ยาแก้ไอตราตะขาบ 5 ตัว กับการเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ที่ได้ผู้กำกับชั้นนำระดับโลกอย่าง ต่อ–ธนญชัย ศรศรีวิชัย แห่งฟีโนมีน่า มารังสรรค์ศิลปะแห่งการเล่าเรื่องการทำงานของยาแก้ไอให้สนุกและโดนใจคนรุ่นใหม่ และทำยอดวิวได้ถึง 2.5 ล้านวิว ในเวลาไม่ถึง 24 ชั่วโมง! ที่ออนแอร์ใน YouTube Ch: TAKABB SIMTIENHOR

เด็ดขาด แต่อ่อนโยน แก้ปัญหาแบบยาแก้ไอตะขาบ 5 ตัว

เป็นการนำเสนอที่ฉีกมุมมองของงานโฆษณาทั่วไป โดยการหยิบเอาสภาพสังคมที่เป็นอยู่ในทุกวันนี้ ในหลากหลายมิติ ไม่ว่าจะเป็นทัศนคติ ความคิด ความสัมพันธ์ในครอบครัว ความเห็นต่างระหว่างวัย

มาเล่าให้ฉุกคิดกันว่า หากเราใช้ความรัก ความเมตตา ใช้ปัญญา ทุกปัญหาก็สามารถแก้ไขและผ่านไปได้ด้วยดี เช่นเดียวกันกับ ยาแก้ไอตราตะขาบ ตัว” ที่เป็นยาแผนโบราณ ผลิตจากสมุนไพร ช่วยให้คอชุ่มชื้น บรรเทาอาการไอ ละลายเสมหะ สามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการอักเสบได้ถึง 99.9% ภายใน 5 นาที แต่ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ทำให้ใช้ได้บ่อย ไม่ทำให้ดื้อยา ซึ่งเป็นการแก้ปัญหาที่ตรงจุด เด็ดขาด แต่ละมุนละม่อม อ่อนโยนต่อร่างกาย

มุมมองการเล่าเรื่องในแบบ “ต่อ ธนญชัย”
+ ความยอดเยี่ยมของ 
Product ที่ตอบโจทย์

ลายเซ็นของ ต่อ ธนญชัย” ชัดเจนในทุกงานสร้างสรรค์ การันตีคุณภาพได้ด้วยผลงานชั้นยอดมากมาย ครั้งนี้ก็เช่นกันที่ผู้กำกับระดับโลกแห่งฟีโนมีน่าลงมือเป็นครีเอทีฟเอง และเลือกเล่าประสิทธิภาพของสมุนไพรในยาแก้ไอตะขาบ 5 ตัว ผ่านความสัมพันธ์ของคู่พ่อลูกที่มีความขัดแย้งเล็ก ๆ น้อย ๆ เหมือนครอบครัวทั่วไป

โดยเมื่อลูกเจ็บคอ พ่อจึงแนะนำให้ลูกใช้ยาอมแก้ไอตราตะขาบ 5 ตัว เมื่อลูกปฏิเสธ พ่อได้อธิบายถึงการทำงานและสรรพคุณของยาอมให้ลูกเข้าใจง่าย ๆ

และวิธีที่ยาอมแก้ไอตราตะขาบ 5 ตัวใช้จัดการกับแบคทีเรียที่เข้าไปทำร้ายปอด และขับเสมหะออกจากกล่องเสียง อย่างฉลาดลึกซึ้ง เปี่ยมไปด้วยความเมตตาแต่มีประสิทธิภาพ ในขณะเดียวกันก็ดูแลรักษาร่างกายด้วยความทะนุถนอม ตามสรรพคุณของสมุนไพร ซึ่งเรื่องราวดำเนินไปด้วยการเล่าเรื่องที่ครบรส สนุกสนาน โดนใจคนรุ่นใหม่ และพูดถึงสรรพคุณของสินค้าได้แบบครบถ้วน

จุดตัดของเรื่องอยู่ที่ขึ้นชื่อว่า ยาอมสมุนไพร” ด้วยความเป็นวัยรุ่นแน่นอน แค่เห็นก็ ร้องยี้” แล้ว อย่าว่าแต่จะให้ลองอม ยิ่งพ่อแม่มาบอกให้ใช้ ยิ่งไม่ค่อยอยากเชื่อ แล้วจะทำอย่างไรให้คนรุ่นใหม่ได้ใช้ของดี ๆ

มาถึงตรงนี้เป็นการทำหน้าที่ของ Product ที่แข็งแกร่ง เพราะนอกจากเม็ดอมแบบดั้งเดิมแล้ว ตะขาบ 5 ตัว ได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ สเปรย์แก้ไอตราตะขาบ ตัว” ที่ใช้ง่าย พกสะดวก ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ แต่ยังคงสรรพคุณยอดเยี่ยมไว้เหมือนเดิม พกติดกระเป๋าใช้บรรเทาอาการไอ ละลายเสมหะ ชุ่มคอ ได้ทุกที่ ทุกเวลา และที่สำคัญ ไม่ทำให้ลิ้นดำ และไม่มีน้ำตาลอีกด้วย

ซึ่งด้วยฝีมือการเล่าเรื่องสุดครีเอตของยอดผู้กำกับหนังโฆษณาชุดนี้จึงได้กระแสตอบรับอย่างมากมาย และทำให้ Product ใหม่ของ แบรนด์ตะขาบ 5 ตัว เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างรวดเร็ว และเกิดความสนใจอยากทดลองใช้ตามมา

ยาแก้ไอตราตะขาบ 5 ตัว” คงคุณภาพสรรพคุณนานกว่าศตวรรษ

เป็นอีกครั้งที่ ยาแก้ไอตะขาบ ตัว” ก้าวข้ามจากสินค้ารุ่นเก๋าระดับตำนาน มาอยู่บนไลน์สินค้าไลฟ์สไตล์ในแบบเก๋ ๆ ที่ถูกจริตผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน

การเปิดไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่ในแบบ สเปรย์” ของ ยาแก้ไอตราตะขาบ 5 ตัว ในครั้งนี้ นอกจากเป็นการนำเสนอรูปแบบใหม่ของผลิตภัณฑ์ ยังเป็นการตอกย้ำความเจ๋งของแบรนด์รุ่นใหญ่ที่อยู่มานานกว่าศตวรรษด้วยคุณภาพผลิตภัณฑ์และสรรพคุณอันยอดเยี่ยม

โดยผลิตจากสมุนไพร ช่วยบรรเทาอาการไอ ละลายเสมหะ ฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของคออักเสบได้ถึง 99.9% ภายใน 5 นาที มีผลวิจัยรับรองโดย สวทช. ( ร่วมพัฒนากระบวนการผลิต จนออกมาเป็นสเปรย์แก้ไอตราตะขาบ 5 ตัว)

ซึ่งแม้ไม่เจ็บคอก็สามารถใช้ได้ ช่วยให้ชุ่มคอ สามารถใช้ได้บ่อยเท่าที่ต้องการโดยไม่เกิดอันตรายหรือเกิดอาการดื้อยา ปัจจุบันมีให้เลือกทั้งชนิดซองแบบดั้งเดิม แบบตลับ และแบบสเปรย์ ที่ใช้ง่าย พกสะดวก แก้ไอและป้องกันอาการไอได้เหมือนเดิม

หาซื้อได้ง่าย มีจำหน่ายที่ ร้านขายยาชั้นนำ และร้านสะดวกซื้อทั่วไป หรือช่องทางออนไลน์ที่ Facebook: www.facebook.com/Hatakabb และ SHOPEE : https://shopee.co.th/takabb_official

Credithttps://marketeeronline.co/archives/241657

แชร์