ข่าวสารและกิจกรรม

01/11/2022

Takabb x Greyhound 2562 Absolute Thai Souvenir Pop-up Shop

 

เมื่อยุคสมัยเปลี่ยน คนก็เปลี่ยนตาม การซื้อของฝากรูปแบบเดิมๆ มันไม่เท่ นี่จึงเป็นที่มาของป๊อปอัพขายของฝากที่ล้ำที่สุดในปฐพี! กับ Absolute Thai Souvenir Pop-up Shop พื้นที่ Co-Create แห่งใหม่ที่นำความเป็นไทยมานำเสนอใหม่ในมุมมองสุดคูลใจกลางสยาม ณ ลานเอเทรี่ยม 1 ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ ตั้งแต่วันที่ 3 ต.ค. - 17 พ.ย. 62

โปรเจ็กต์ป๊อปอัพสุดจี๊ดครั้งใหม่ล่าสุดที่เกิดขึ้นจากร้าน Absolute Siam Store ในสยามเซ็นเตอร์เมืองแห่งไอเดียสุดล้ำเทรนด์ เป็นโปรเจ็กต์ที่รวบรวมเอาความแอ๊บโซลูทของแบรนด์ไทยระดับตำนานอย่าง ยาอมแก้ไอตราตะขาบ 5 ตัว x Greyhound Original และ ผลิตภัณฑ์ตรางู x สปัญญ์ การคอลลาบอเรทกันครั้งแรกของ 2 แบรนด์ระดับตำนานกับไลฟ์สไตล์แฟชั่นสุดจี๊ดที่นี่ที่เดียว

Absolute Thai Souvenir Pop-up Shop คือคอนเซ็ปต์ซูวีเนียร์ป๊อปอัพ ที่นำเสนอความเป็นไทยสุดครีเอต ยูนีค และแตกต่าง ภายในบรรยากาศชวนช้อปของป๊อปอัพที่ตกแต่งแบบซูเปอร์มาร์เก็ตเรียงรายไปด้วยแบรนด์ไทยยอดนิยมของเหล่านักท่องเที่ยว และซีเล็คโปรดักแบรนด์ไทยที่เลือกมาแล้วว่าเป็นของที่ไม่ว่าจะคนไทยหรือชาวต่างชาติจะต้องชอบแน่นอน

 

 

 

 

 

ตำนานแบรนด์ไทยรุ่นเก๋าที่ถูกเล่าโดยมุมมองของคนรุ่นใหม่

ไฮไลต์สุดว้าวของซูวีเนียร์ป๊อปอัพแห่งนี้ก็คือการคอลลาบอเรชั่นสุดยูนีคแบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนของ ยาอมแก้ไอตราตะขาบ 5 ตัว หนึ่งในแบรนด์ไทยที่เราคุ้นเคยกันมานาน ยาอมติดบ้านพร้อมกับโลโก้ที่ดูคลาสสิก จับคู่กับแบรนด์แฟชั่นไทยเก๋าทางสไตล์อย่าง Greyhound Original ที่นำลวดลายบนซองและโลโก้ลายตะขาบมาออกแบบเป็นไอเท็ม 4 ชิ้นทั้งเสื้อฮาวายลายตะขาบ ทีเชิ้ตสกรีนรูปซอง หมวกบัคเก็ต และโท้ทแบ็กสุดแท่ที่เห็นแล้วกรี๊ดดดด  ด้วยทั้งรักและกลัวกันทั่วเมือง นอกจากจะช้อปคอลเล็กชั่นสุดพิเศษนี้แล้วยังสามารถมาช้อปผลิตภัณฑ์ตราตะขาบ 5 ตัว ได้ในงานนี้ด้วย

แชร์